Tìm kiếm

24 thg 5, 2013

Chương 86: Ai chán sống còn chưa biết - Đấu Phá Thương Khung

Mục lục
================================================
Chậm rãi xoay người, Gia Liệt Áo quay đầu, khóe miệng ý cười thoáng hơi dữ tợn:"Liễu Tịch đại ca, có thể để cho ta chơi đùa hắn?"

Liễu Tịch cười gật đầu, bàn tay trong người ngầm dựng thẳng, nham hiểm cười nói:"Có cơ hội, không nên lưu thủ."

Gia Liệt Áo con mắt cười híp lại, Liễu Tịch nói, làm cho hắn đột nhiên nhớ tới một lần mật đàm với Gia Liệt Tất, ngay lúc đó Gia Liệt Tất, vừa vặn nghe được tin  tức Tiêu Viêm hồi phục tu luyện thiên phú, hắn sắc mặt lạnh lẽo yên lặng hồi lâu sau, mới cực kì nghiêm túc lạnh lùng đối Gia Liệt Áo nói một câu.

"Nếu như sau này ngày nào đó tiểu tử Tiêu gia nọ tiếp nhận khiêu chiến của ngươi, xuống tay, tuyệt đối không lưu tình, nếu có thể đương trường đánh chết là tốt nhất,  cho dù không thể, có thể phế đi tay hắn hoặc là chân, vậy cũng là vì gia tộc Gia Liệt giảm bớt một địch nhân kinh khủng trong tương lai."

Trong đầu chậm rãi quanh quẩn cảnh phụ thân nghiêm túc cùng lạnh lùng đang nói, Gia Liệt Áo trên mặt ý cười càng thêm dữ tợn, ánh mắt lành lạnh liếc Tiêu Viêm sắc mặt  vẫn bình tĩnh không xa, hắn cơ hồ đã có thể dự cảm đến, vị thiên tài thiếu niên này, sẽ chết non trong tay chính mình.

Gia Liệt Áo hoàn toàn tin tưởng thực lực bộc phát của mình, hắn hiện tại không chỉ đã là tam tinh đấu giả, còn tu tập công pháp lại là phong thuộc tính huyền giai cao cấp công pháp: Phong Quyển Quyết, hơn nữa, bản thân còn nắm giữ vài loại đấu kĩ, hắn cơ hồ đã có thể vượt cấp khiêu chiến một gã ngũ tinh đấu giả bình bình mà bất bại.

Mà cùng so sánh, Tiêu Viêm mặc dù tu luyện thiên phú đã trở lại, bất quá mấy tháng trước lúc nghi thức thành nhân, thực lực cũng chỉ mới tám đoạn đấu khí, cho dù trong  đoạn thời gian này, thực lực của hắn lần nữa tinh tiến, nhưng cũng không có thể ngang bằng mình, đối với điều này, Gia Liệt Áo tuyệt đối tin chắc.

Trên đường lớn, không chỉ có Gia Liệt Áo cho rằng Tiêu Viêm không thể có một tia thắng, mà chung quanh lính đánh thuê vây xem cùng với Tiêu Ngọc Tiêu Ninh, cũng cho rằng như thế, mặc kệ Tiêu Viêm thiên phú kiệt xuất đến mức nào, nhưng dù sao cấp bậc chênh lệch, cũng không nghĩ là có người có thể vượt qua.

"Tiểu hỗn đản này ngày thường không phải rất khôn khéo sao? Như thế nào trúng phải phép khích tướng của tên kia?"Nhìn Tiêu Viêm vai vác thiết côn, Tiêu Ngọc mặt cười hơi trầm xuống, tiến lên trước một bước, hơi hậm hực, tức giận nói:"Ngươi từ lúc nào lại trở nên ngu ngốc như vậy? Biết rõ đánh không lại, vẫn tiếp nhận khiêu chiến cái gì ? Chán sống sao?"

Bị Tiêu Ngọc mắng, Tiêu Viêm nhẹ nhún vai, cười nói:"Còn chưa có bắt đầu đánh, ai chán sống còn chưa biết đâu."

"Ngươi..."Nhìn Tiêu Viêm ngoan cố, Tiêu Ngọc oán hận dậm chân, đôi chân gợi cảm thon dài bước lên phía trước, trực tiếp che trước mặt Tiêu Viêm, trường tiên xanh  biếc đem không khí vung lên rung động: "Để ta lên đi, ta biết ngươi tiềm lực không tồi, nhưng cũng là sau này mới được."

Nhìn Tiêu Ngọc đưa lưng về phía mình, Tiêu Viêm sửng sốt, hắn không nghĩ tới nữ nhân này này từ trước đến nay luôn đối với mình gay gắt, trước mặt người ngoài dĩ  nhiên lại như thế che chở cho mình, hơi khó hiể, sau đó ánh mắt từ vai Tiêu Ngọc chậm rãi đi xuống, tầm mắt dời qua phía sau lưng, mảnh mai, kiều đồn vểnh  cao, cùng với cặp chân dài gợi cảm có thể nói là hoàn mĩ.

Kinh ngạc thưởng thức nữ nhân cuồng hoang đường cong hoàn mỹ, Tiêu Viêm nhếch miệng, không đợi chủ nhân phát giác trước, rất nhanh thu hồi ánh mắt,  đầu hơi nghiêng tới trước, nhìn qua tựu giống như đem cằm đặt ở bả vai Tiêu Ngọc: "Ặc, ngươi trước kia không phải ước gì ta bị người đánh chết sao?"

Bên tai truyền đến tiếng hô hấp, làm cho Tiêu Ngọc thân thể nháy mắt căng thẳng, đôi tai mềm mại nhanh chóng nổi lên một tầng phấn hồng, một lát sau, hít sâu một hơi,  trong âm thanh thản nhiên thoáng hiện một nét run rẩy: "Ngươi hẳn là minh bạch trong gia tộc ngươi có giá trị như thế nào, cho nên, ngươi không thể tùy tiện tiếp nhận khiêu chiến, là biểu tỷ của ngươi... ta có quyền giúp ngươi đỡ một ít nguy hiểm."

"Ặc, thật sự là lạ nha."Gãi gãi đầu, Tiêu Viêm bất đắc dĩ vẫy tay: "Bất quá vẫn là quên đi, chuyện của ta, ta sẽ giải quyết, nữ nhân gia, vẫn đứng qua một bên đi thôi."Nói xong, trong tay thiết côn mạnh mẽ, thân hình lướt qua Tiêu Ngọc đang che phía trước, bước lên một bước, trực tiếp hướng tới Gia Liệt Áo  lao đến.

Nhìn Tiêu Viêm vừa động, Tiêu Ngọc nhất thời quýnh lên, trong tay trường tiên vừa muốn vung lên, thì đã bị thanh âm của thiếu nữ bên cạnh ngăn lại:"Tiêu Ngọc biểu tỷ,  tin tưởng Tiêu Viêm ca ca đi, hắn không phải là người lỗ mãng, không có nắm chắc, hắn cũng sẽ không chủ động khiêu khích ."

"Huân nhi..."Quay đầu lại, Tiêu Ngọc nhìn Huân Nhi đang mỉm cười, run run, đành thở dài gật đầu, chỉ bất quá ngọc thủ vẫn như trước gắt gao nắm chặt trường tiên.

"Khà khà, tiểu vương bát đản, hôm nay ta muốn ngươi hối hận vì hành động ngu xuẩn này."Nhìn chằm chằm Tiêu Viêm tay cầm thiết côn vọt đến, Gia Liệt Áo thản nhiên  cười lạnh, thanh sắc đấu khí nơi bàn tay cấp tốc ngưng tụ.

Đứng tại chỗ, thân hình bất động, Gia Liệt Áo song chưởng đột nhiên gập lại thành bộ dáng lợi trảo, nơi đầu ngón tay, thanh sắc đấu khí như ẩn như hiện hội tụ thành  mười cái vuốt nhọn, nhe răng cười một tiếng, thủ trảo vũ động, tạo nên một cỗ âm thanh phá gió, hung hăng lao tới công kích Tiêu Viêm.

Cảm thụ trong không trung mơ hồ vang lên tiếng xé gió nhọn hoắc, Tiêu Viêm híp mắt, tay trái thoáng co lại mạnh mẽ nện xuống mặt đất phía trước, một cỗ kình khí vô hình đánh vào mặt đất, phản lực mạnh mẽ đem thân hình Tiêu Viêm nhất thời vọt lên.

Nhìn Tiêu Viêm khống chế tốc độ bản thân tạo ra xung lực linh hoạt như thế, chung quanh những lính đánh thuê có kinh nghiệm phong phú đang vây xem, nhất thời sợ hãi  phát ra một tiếng than.

Tại lúc thân hình ngừng lại, Tiêu Viêm thiết côn trong tay không chút nào dừng lại phóng đi, như tên nhọn rời khỏi dây cung, bắn thẳng đến đầu Gia Liệt Áo.

Nhìn thiết côn bắn nhanh tới, Gia Liệt Áo khinh thường cười lạnh một tiếng, một mảng thanh sắc đấu khí đang nắm chặt trong tay, cả người chấn động, không khí thoáng  một trận rung động, mấy cái thanh sắc tiểu phong quyển từ hư không đột ngột xuất hiện.

Thiết côn sau khi xuyên qua mấy cái tiểu phong quyển, lực đạo lúc này, đã có thể dễ dàng bị hoá giải.

Mất đi sức mạnh, thiết côn lúc khoảng cách tới đầu Gia Liệt Áo còn khoảng nửa thước thì vô lực rơi xuống đất, phát ra một tiếng vang thanh thúy.

"Ai..."Nhìn thấy Tiêu Viêm lần này công kích bị đối phương dễ dàng hóa giải, đám người chung quanh, nhất thời bất đắc dĩ phát ra tiếng thở dài, Gia Liệt Áo có được cao cấp công pháp như thế, dường như đã đứng ở thế bất bại.
Đăng nhận xét